[Horoscopes] Anh ấy BT a.k.a Ba chòm sao nam thú tính nhất


Ba chòm sao nam thú tính nhất

Biên tập: Candy

*

[Vì tương lai trong sáng của các em nhỏ, 15+ ạ, có một số từ ngữ nhạy cảm.]

Trên mạng, BT được dùng để viết tắt từ “biến thái”, người trẻ thích dùng BT để biểu đạt một thứ gây sốc hoặc thứ gì đó vượt quá khỏi sự tưởng tượng của mình. Khi xã hội phát triển, cho dù chân không bước ra đường cũng có thể đặt hàng đủ loại đồ dùng kích thích tình thú. Vì thế, mấy chòm sao nam tẩm ngẩm tầm ngầm rục rịch. Một anh giai ban ngày trưng vét diện giày da, có khi buổi tối lại đang SM ấy chứ? Mau tới xem ai là chòm sao nam BT và có thú tính dạt dào nhất nào.

(SM: Sadist + Masochist, từ điển thôi, giải thích ra thì… =]] )

Hạng 1: Thần Nông

Chậc, tuy rằng có khi mấy ảnh tỏ ra lạnh lùng, nhưng vẫn không thể che giấu nổi “tính” thú say mê với người khác phái đâu, ờ thì “tính” ở đây chính là sex đó. Chòm sao của Thần Nông đại biểu cho sinh thực khí của đàn ông, thế nên tất nhiên Thần Nông hoàn toàn xứng đáng là cao thủ trong tình ái! Thần Nông không kiêng kỵ thảo luận về giới tính, thường thường bạn còn chưa kịp phản ứng thì ảnh đã tiến quân thần tốc rồi đấy! BT hơn là, Thần Nông không biết mệt với cái “trò chơi hai người” này, còn có thể thường xuyên yêu cầu bạn gái sắm vai các nhân vật hay thử các loại nội y tình thú đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Nếu bạn trẻ nào bất hạnh gặp phải Thần Nông thì tốt nhất cứ thoải mái mà “hưởng thụ” đi thôi.

(Sinh thực khí: Bạn nào học Cơ sở văn hóa rồi thì chắc đã biết nó là cái gì =)) còn không thì google là ra tuốt~)

Hạng 2: Nhân Mã

Nhân Mã nam cũng là cao thủ săn cái đẹp. Nhân Mã dường như giữ một đống mũi tên của Cupid, lúc nào cũng có thể cầm tù con tim của bạn! Nhân Mã nam trời sinh dư thừa tinh lực, yêu thích kích thích mới mẻ, có sự dũng cảm thử những thời gian, địa điểm, phương thức mới lạ. Ngoài ra, mấy ảnh còn không kiêng kỵ gì về vụ giới tính, thậm chí còn thích thú nữa. Nếu bạn tình cờ đi dạo công viên với bạn trai là Nhân Mã, rồi đột nhiên ảnh phóng điện đè bạn ngã xuống cỏ thì cũng đừng kinh ngạc nhá, Xạ Thủ thuận theo tự nhiên như thế đấy!

Hạng 3: Song Tử

Song Tử chính là chòm sao nỗ lực nhất nha! Dưới cái nhìn của bọn họ, tình ái cũng là một loại tri thức. Sau khi bọn họ từ các con đường khác nhau đạt đến tri thức tình ái, có nền tảng vững chắc và bản lĩnh lý luận thâm hậu thì sẽ muốn được trải qua thực tiễn một phen đó! Hơn nữa Song Tử trời sinh là “bé yêu tò mò”, cái gì cũng muốn thử một chút, cho nên dù ảnh có đem bạn lật đi lật lại theo mấy bức vẽ trong Đông cung đồ như đứa trẻ thích nghịch đồ chơi thì cũng chỉ là chuyện phình phường thôi.

(Đông cung đồ: Sách có vẽ các tư thế *beep* =)) )

*

P/S: Mọi người đã xác định được mấy anh nam chính trong mơ của mình là chòm nào chưa? :))

21 thoughts on “[Horoscopes] Anh ấy BT a.k.a Ba chòm sao nam thú tính nhất

 1. Ôi trời ơi, sao cái chòm Song Tử của mình nó lại … thế này
  Hôm nọ vừa tự hào rằng chòm Song Tử của mình là người có khiếu hài hước và giỏi cưa cẩm xong, hôim nay đã đọc bài này, thấy sốc quá đi mất.
  Nàng có thiên vị không đó? Chòm Song Tử của ta tử tế lắm đó nha *mắt chớp chớp ngây thơ*

  • Khiếu hài hước giỏi cưa cẩm thì cũng phải đi đôi với “có năng lực” nữa chứ nàng. ;))

   Song Tử hợp vs Song Tử, nên sau này nàng có vác một anh Song Tử về nhà thì cũng vô tư đi, có khi còn vui vẻ cũng nhau nghiên cứu Đông Cung đồ cũng nên. =))

  • Có hai trường hợp đối nghịch nhau nàng ạ, cực kỳ hanh phúc hoặc cực kỳ bất hạnh, không có bình thường. Bởi vì Thần Nông khá ngang bướng, nếu khi giận dỗi không có một bên xuống nước thì sẽ rất gay go. :D

 2. hahaha ta đứng đầu hội những cô nàng hư hỏng
  Song Tử lại nằm top 3 chòm sao thú tính
  ta và chàng Song Tử đúng là trời sinh một cặp mà
  có lẽ ta nên kiếm 1 chàng Song Tử lôi về mí được nha~

Tung hoa nào!!! *(^o^)*

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: