[Horoscopes] Nửa kia của Kim Ngưu


Nửa kia của Kim Ngưu

Biên tập: Candy

Kim Ngưu dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc sẽ xứng đôi với người không thích sự ngạc nhiên, không mặt dày mày dạn và không nhạy cảm quá mức. Tính toán lâu dài sẽ thấy, đối với nam Kim Ngưu thì cô nàng có chủ kiến và kiên nhẫn là thích hợp nhất. Còn nữ Kim Ngưu tuy thoạt nhìn không chấp chuyện vặt vãnh, nhưng thực tế thì cô ấy VÔ CÙNG để tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt, thế nên sẽ phù hợp với những anh chàng thận trọng và cảm tính.

1. Mảnh ghép hoàn hảo

Kim Ngưu: Sự kết hợp giữa hai bạn trẻ Kim Ngưu sẽ đem đến khoảng thời gian vui vẻ và tâm trạng thoải mái. Nhưng nếu hai người đều không thể duy trì suy nghĩ sáng suốt, như vậy ưu thế của những điểm tương đồng sẽ trở nên nhạt nhòa, cuối cùng tạo ra một khoảng cách nhất định. Hai người quá giống nhau, nhưng lại khó có thể nắm bắt đối phương. Nếu muốn ở chung hòa thuận thì điều kiện tiên quyết là phải hết sức tôn trọng sự tự tôn của nhau.

Cự Giải: Kết đôi với Cự Giải chẳng khác nào bạn đang tuần tự chuẩn bị đất trưởng thành cho chính mình. Kim Ngưu và Cự Giải có thể đạt tới sự nhất trí trong việc theo đuổi sự ỔN ĐỊNH. Đối mặt với những phức tạp trong cuộc sống, hai bạn có thể dùng sự hài hước và quan tâm để cùng nhau giải quyết, vui vẻ chào đón mỗi ngày.

Xử Nữ: Có đôi khi những thói quen của Xử Nữ khiến bạn mất kiên nhẫn, nhưng so với tật xấu của nhiều người khác bạn đã may mắn chán rồi. Bạn là người mang cảm giác độc đáo (về sự nhìn nhận về cả tính cách của bản thân và vật chất bên ngoài), vì thế có khuynh hướng đi theo cảm tính của mình; sự điềm đạm lễ phép của Xử Nữ cùng tinh thần góp ý đúng dịp sẽ bổ sung cho bạn, hoàn thiện lẫn nhau. Hai người có thể đi đến một hôn nhân HẠNH PHÚC.

Ma Kết: Bạn khó tránh khỏi chuyện điên-cả-người khi Ma Kết thay đổi thất thường, phút trước còn cười phút sau đã giận, nhưng lại rất hưởng thụ phương thức giao lưu hóm hỉnh của cả hai. Nếu bạn kết hợp với Ma Kết vừa kiên nhẫn vừa hiền lành, nhất định sẽ tạo được sự vui vẻ hài hòa, mà một gia đình với sự hòa thuận và hạnh phúc mới có thể duy trì dài lâu. Tình yêu của hai bạn sẽ trải qua rất nhiều thử thách theo dòng thời gian, bắt đầu từ nụ hôn ngọt ngào đầu tiên.

2. Mảnh ghép chấp-nhận-được

Song Ngư: Bạn luôn cho rằng mình cần phải ĐIỀU KHIỂN cuộc đời của Song Ngư, và đau đớn thay việc kìm nén ý tưởng này không phải chuyện dễ. Tính cách của Song Ngư phù hợp với một người có hoài bão to lớn như bạn, khiến bạn cũng có thể trở nên dịu dàng như nước. Chỉ cần nhìn thấy bộ dạng điềm đạm yên tĩnh của Song Ngư, bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn thỏa mãn. Nhưng nếu bạn muốn đắp nặn lại Song Ngư dưới-bất-kỳ-hình-thức-nào, bạn sẽ đụng phải sự chống cự khủng khiếp đấy. Sau khi các bạn quen nhau, tình yêu vẫn giữ được sự mới mẻ, không có chuyện ngày càng nhạt nhẽo đâu.

Song Tử: Bạn thích nhất là sự thông minh của Song Tử. Hai người đều bị quyến rũ bởi tài năng và trí tuệ xuất sắc của nhau, cường độ của sự quyến rũ này được quyết định bởi việc kết hợp giữa chòm sao Thổ và chòm sao Khí. Sau khi bạn chọn Song Tử làm một nửa của mình, chắc chắn sẽ không biểu hiện sự ghen tị khi người ấy được cả xã hội công nhận.

Thiên Bình: Bạn và Thiên Bình không cần cố gắng quá nhiều để hình thành một quan hệ vững chắc. Thiên Bình sẽ bình tĩnh tiếp nhận sự KỲ CỤC của bạn, phải nói là bạn rất ưng điều này! Nhưng cái gì cũng có khuyết điểm, Thiên Bình sẽ luôn giấu sự bất mãn vào trong lòng, cho đến khi nó trở nên cực kỳ khó chịu. Nếu ngay từ đầu hai người biết được phải làm sao để biểu lộ sự bất mãn của mình một cách thỏa đáng, việc bên nhau sẽ vô cùng tuyệt vời.

Thần Nông: Bạn thường xuyên hoài nghi Thần Nông rằng liệu họ có động cơ nào đó che đậy không muốn ai biết hay không, cho nên thường xuyên cẩn thận dè dặt, phòng bị chặt chẽ. Thần Nông thoạt nhìn dường như không bao giờ đến gần bạn, nhưng cuối cùng bạn cũng có thể hiểu thế nào gọi là ‘Bỗng nhiên quay đầu lại, người ở ngay phía sau’. Khi bạn chọn Thần Nông để kết duyên, hẳn sẽ dành nhiều thời gian để nghiên cứu nội tâm của người ấy, muốn đạt được sự hiểu biết hoàn toàn. Hai người thường nảy sinh mâu thuẫn, nhưng vẫn có thể ở bên nhau trong thời gian rất dài.

Nhân Mã: Sự nhạy bén và yêu đời của Nhân Mã sẽ lưu cho bạn ấn tượng sâu sắc, khiến bạn rất thoải mái. Nhưng hai người khó mà đạt được sự nhất trí về nội tâm. Vấn đề thứ nhất chính là làm thế nào để NHỊP ĐỘ của hai người hòa làm một, vấn đề này rất rất rất… khó giải quyết, gần như chẳng khi nào nhảy được sang vấn đề thứ hai ấy chứ.

3. Mảnh ghép sai lầm

Bảo Bình: Bạn và Bảo Bình là những chòm sao ổn định, hai người đều có thái độ kiên định cùng những phán đoán kiên định, vì thế, tất nhiên, hai bạn sẽ thường xuyên KHẮC KHẨU. Nhưng trên thực tế, bạn và Bảo Bình có thể đạt được sự hòa thuận dễ hơn bạn tưởng đấy, ừ thì, tất nhiên NẾU bạn không quá cố chấp với bản thân – điều thường trở thành mồi lửa cho mọi vấn đề phát sinh giữa hai bạn.

Bạch Dương: Nếu kết hợp với Bạch Dương, hai người sẽ đối đầu gay gắt hàng ngày, vầng, và chỉ-vì-những-chuyện-cỏn-con. Tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương có sức hấp dẫn với bạn, nhưng thái độ hung hăng lại khiến bạn phát cáu.

Sư Tử: Cũng như thói quen của Sư Tử, bạn thường mang những thái độ khác nhau trong những thời điểm khác nhau. Nhưng vấn đề ở đây là hai bạn luôn cứng đầu cứng cổ, không ai muốn lùi nửa bước, vì thế khó mà thỏa hiệp được. Lời khuyên dành cho hai bạn là đừng quá vội vàng, hãy từ từ tạo dựng sự tín nhiệm và tôn trọng lẫn nhau. À, nhưng, lúc nào cũng có một chữ NHƯNG, điều này khá tốn thời gian.

8 thoughts on “[Horoscopes] Nửa kia của Kim Ngưu

  1. Ô, post bài lúc nào nhanh vậy ta :)) sáng h thấy quanh quẩn mà :))

    Nghĩ sem, ta hem có bạn thân nào Kim Ngưu~~~~ mà cũng chỉ là tạm chấp-nhận-được thôi a~~

    hí hí~ cuối năm rồi nhở~ chúc nàng năm mới an lành này~ và sinh nhật vui vẻ nhá ;) :*

Tung hoa nào!!! *(^o^)*

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: